ilang kilos si baby nyo?

Nung 1st month ni baby 5.5kg sya then nung 2nd month is 6.8kg, going 3 months na sya this coming dec 9 is it normal ba or overweight si baby ? Mejo may kalakihan din si baby sabi ng pedia nya yung height nya for ph baby is for 5-6months na bother tuloy ako kasi nung preggy ako diabetic ako napaisip tuloy ako kung normal lang ba nan optipro yung gatas po ni baby hindi naman sya over feed .

2 Replies

Normal lang naman sasabihin naman po nang pedia dyan sayo if underweight or overweight si baby mo. 😊