Ilang months nag show ng focus si baby?

Hi mommies, im quite confused and curious if how many months po ung baby nyo nung mag show sya ng signs of attention. Yung pag tntwag e nalingon na sya and alam n nya name nya? Na observe kse ng mother in law ko na ndi dw nagfofocus si baby pg tinatawag nila. Na-bother tuloy kme ng husband ko. Our baby is 8months old palang. Normal b yun? #advicepls #pleasehelp

3 Replies

hi kapwa momies. kamusta na po baby nyo. ok naman po ba sya. babyboy ko din turning 7 months na. pag tinatawag pangalan nya di sya nalingon. kahit sigawan

My baby po, 5mos. Nalingon na sya pag tinatawag sya, or hinahanap nya kung sinong tumatawag skanya. Don't worry, iba iba ang development ng babies 😊

up