Bukol

NP 2 months old ??? Mga mommies, yung asawa ko kasi nakatulog sa sofa habang buhat si lo kagabi e sa kasamaang palad nahulog sa kamay niya at nahulog sa sahig (semento) si lo at sinabi nya lang sakin kaninang umaga kasi nakapa ko na parang may bukol sa ulo pero malambot kapag hinawakan. Nung nalaman ko agad agad ko sinabi na dalhin namin sa pedia nya para macheck (Yung pedia namin is tito ng asawa ko). So kanina, on the way na kami katext nya tito nya, ang sabi iobserve muna si lo. Kung wala naman daw signs ng pagsusuka o pamumulang mata kahit icold compress lang daw. Worried lang ako kasi ang bukol diba mejo matigas? Yung kay lo malambot kasi. May mga cases ako na nabasa about s mga babies na nauntog o nahulog sa floor pero okay at first pero kalaunan ang naapektuhan ay ang pananalita o paglakad nila. Sobrang worried ako mga mommies. ????

18 Replies

patingin mo na po momsh baka need ma ct scan or matest ni baby