6th months si baby

Nahulog kagabi medyo may bukol na malambot sa baba ng ulo nya malapit sa leeg ano kaya ito?

4 Replies

naalala ko noon yung panganay ko 6months palang sya hiniram sya ng tita ng LIP ko tapos narinig ko biglang umiyak ng malakas maya maya sinoli na sakin umiiyak parin napansin ko namumula na medyo may pagkaviolet yung isang side ng muka nya mula noo hanggang sa may pisngi nya. nagtanung ako anong nangyari ang sabi nahulog daw sa upuan, di nila sinabi sakin kung di ko pa tatanungin. nung nag 2yrs old sya that time may lagnat sya hanggang nag seizure sya dinala namin sa hospital una sa eastave naging okay na, after a month naglagnat at nagseizure nanaman binalik namin sa east ave ang sabi samin mag papa EEG daw si baby naghanap kami hanggang sa napunta kami sa pcmc sa agham dun namin sya pina EEG dun narin binasa n neuro yung result, nagkaroon sya ng focal epilepsy then meron nakitang peklat sa utak nya mismo thru MRI result daw ng event na nangyari sakanya like nahulog nauntog etc., hanggang ngayon 9yrs old na sya tuloy parin ang check up namin sa neuro sa pcmc. may maintenance sya sa awa ng dyos 2016-2019 no seizure na sya kahit umaabot ng 39c ang lagnat nya dati kasi 37.8c palang basta nagkasinat sya aatakihin na agad sya.

4y ago

true sis. galit na galit asawa ko pero dahil kamag anak nya tita nya wala sila narinig na salita kaya ngayon dito sa pangalawa namin nagsabi na asawa ko na di na ipapahiram itong bunso namin.

Kmsta napo mamsh si baby mo? Same situation k baby ko ano po nwla po ba ung k baby ninyo na bukol? Ty

Observe mo si baby. Pacheck mo sa pedia para di kana magworry

Nako mamsh pacheck up na