NAHULOG PADAPA

NAHULOG PO YUNG BABY KO 4MONTHS OLD SA HIGAAN NAMIN KANINANG UMAGA NAKADAPA PO PAG BAGSAK NYA YUNG PAPAG PO NAMIN KUNG 5FT. KA HANGGANG TUHOD YUNG TAAS.. DI NAMAN PO SIYA SUMUKA O NAGKARON NG BUKOL AT DI NAKATULOG AGAD 4HRS BAGO PO NAMIN SIYA PINATULOG AT PINAHILOT DIN PO NAMIN KASI BAKA MAY PILAY PERO WALA NAMAN DAW PO MASIGLA NAMAN PO SIYA AT TAWA NG TAWA .. ILANG ARAW PO BA DAPAT OBSERBAHAN SI BABY? NAG WOWORRY PO KASI AKO NAPAPRANING AKO ANG HIRAP NAMAN PO KUNG DALHIN AGAD SI BABY SA OSPITAL .. SANA PO MAY MAKAPANSIN

2 Replies

kami buong week inobserve. okay nman until now si baby. hnd nman nagsuka or naging matamlay