worried

mommies advice naman jan nahulog kasi si lo 7mos old pa lang sya. nahulog sa bed. nung kinuha ko sya nakapahiga yung pwesto nia. hindi naman sya gano umiyak hinahawakan ko yung ulo di naman sya naiyak. ano kaya yung mga pwede ko gawin para macheck if okay sya. salamat po

2 Replies

Best mommy na mag consult ka sa pedia kase mas may kniwledge and experience aila sa ganyang situatiin.

Mas better to bring ur Baby sa Pedia. Para maproperly check po..

Related Articles