Stressssss

Nowadays, ano'ng biggest source of stress mo?

Stressssss
290 Replies

Siguro yung katrabaho ng asawa ko masyado dikit ng dikit. May pag videocall pa pag nasa bahay. Like hello girl naka dalawang asawa ka na tatlo na anak mo. Ipahinga mo yang kipay mo!

Nawalan ng work si hubby, march na ko manganganak 😔😔😔😔 siya lang may work samin eh, di ako sanay ng walang pumapasok na income. Di naman ako makapag trabaho😢😢😢

Own money, not really naman though minsan may gusto kang bilhin para sa sarili o regalo sa hubby kaao nakakahiya naman kng galing sa kanya ung ipsngbibili ng gift ko sa kanya..

yung mga papansin na ex ng asawa ko. kahit na may mga anak na at jowa, inaaway parin ako. di nalang mag pirmi sa mga jowa nila. haha.

yung marami ako iiimpake at lilinisin para sa paglilipat-bahay namin. nahihirapan ako pagsabayin work, daily housechores, at pag-iimpake/declutter/dispose/benta ng gamit

Work. Very exhausted na ako, andaming work pero no promotion. Buti pa yung isa kong ka workmate na palaging absent or late, na promote pa. Life is unfair ika nga

3y ago

meron nmn cguro reason bt npromote un. if wla bka may kapit. buti p nga po kau me work.alisin niu nlng po sa isip niu yan pra iwas stress.

financial .. mga bayarin kahit anong tipid kapos talaga lalo na di naman kalakihan ang sahod pero kahit ganun nkakaraos parin naman always pray Lng ..

kung paano mabibigyan ng magandang buhay ang anak ko, lalo na at single mom pako, pano maibibigay ang pangangailangan nya mga bagay na gusto nya🥺

my mother.d ako lumaking kasama sya.ngayon kasama ko na sya,pero d kami magkasundo.lagi kami nag aaway.hindi namin kabisado ugali sa isat isa.

financial, wla pa kami nabibiling gamit kc sapat lang ung sahod ng partner ko sa food at rent bahay,,pwla wla pa pasok due to lockdown...