Ano'ng mga naiisip mo?

Ano'ng naiisip mo when you think of the month of JUNE?

Ano'ng mga naiisip mo?
180 Replies

Excited because this month is my expected delivery for our baby boy. Praying for us all mommies to have aa safe and normal delivery and also healthy baby 🙏😇

Si papang. Birthday niya. Kaso ngayon wala na siya. Kaya imbes na saya ang maaalala ko sa tuwing june e lungkot na dahil wala na siya 😭

5th month ni baby (June 3), Birthday ni MIL (June 7), Independence Day (June 12). Iniisip ko din araw araw na sana mawala na pandemya🙏

tag ulan 😂😂 bagyo na naman ganon .. landslide prone kasi ung lugar namin kaya pag june - bagyo na naman 😅😅

Anong flavor na naman kaya ng cake ibibili ko kay motherlily, birth month niya na. 🤔🤔

manganganak na ako at di ko alam kung ipupush ko ba ang cs o mag nonormal delivery ako

June dati start ng new level mo sa school 😁 nakaka excite nun ksi new school yr

birthday ng father ko, june 3. they sa susunod na month makikita na namin si baby

I think of my birthday because God added me another prosperous year to celebrate ❤️

5 years ng nsa heaven ang baby Dave ko,super miss ko n sya🥺😥