late register

now palang namin ipaparegister sa NSO /city hall yung birth cert. ni baby(9 months na siya) eh taga maynila po ako pero dito sa Tarlac namin kukunin birth cert. niya. ang problema ko po wala akong dalang ID nakalimutan ko. ano po kaya pwede gawin?

3 Replies

kung may tao sa inyo, baka pwede ka magbook ng lalamove para madala yung ID sayo. Or itanong mo dun sa pagresigister if pano at naiwan mo ID mo.

4y ago

itatry ko po mamaya pumunta sa city hall. kung di pinayagan at need ng ID papakuha ko nalang. salamat po

Brgy clearance alam ko pwede un eh kasi ubg ibang brgy clearance may picture na din.

4y ago

meron naman po. pero baka di tanggapin kasi di talaga ako taga dito sa tarlac. hehe

Hndi ko din alam sis eh, sensya na