Birth Certificate

San po kkunin birth certificate ni bby sa ospital n pinanganskan ko po o sa city hall ? after a month n di nakuha birth cert may bbyaran po b pag nag paregister n sa nso po ?

1 Reply

After mo kasi ipasa sa hospital yung form si hospital na magforward nun sa Civil Registrar ng hospital then ipprocess na nila yun sa NSO/PSA. Then after natin hintayin ng buwan, sa City Hall na kinukuha yung mismong copy ng birth cert.

5y ago

Sa pagkakaalala ko meron like pag kukunin mo na sa City Hall, need mo ng Cedula tsaka may babayaran pa pero minimal lang naman. Di naman sya aabot ng 500.