CTC Birth Cert.

Good day. Ask ko lang po pano kumuha ng CTC Birth Cert. for MAT BEN REQUIREMENTS. Ibibigay ko paba yong Copy ng Birth Cert. Ng baby ko na hawak ko sa City Hall at yon ang tatatakan nila??

1 Reply

Ung sa cityhall po mommy pwede mo po ibigay ang photocopy po. Basta certified true copy from registrar

4y ago

ipapaxerox po ba yong birth cert. tapos yon ang ibibigay sa city hall para patatakan? Or sila na po mag provide ng xerox