NSO

Hello po ask ko po if meron naba copy sa NSO ung birth cert kahit 1 month palang po naipasa sa municipyo ung birth cert ng baby ko.. Kc need daw sa claiming ng mat2 ung birth cert..

5 Replies

normally po 6months to 1yr old po. pag po need nyo na ang psa birth cert ni baby punta po kayo sa PSA tapos ask nyo po kung paano magpa Advance Indorsement.

5y ago

naku hnd ko po alam. di ko pa natry magfile ng kahit anu sa sss. pero yun pong sa psa ay pwede po. advance indorsement lang

Wala papo local birth certificate pa lang po ang meron yung pong copy ng pinarehistro po sya non sa city hall.

Ang Mat 2 ung galing lang sa cityhall ung need nila Ung may tatak na galing sa cityhall

kahit certified true copy of bc lang for mat 2 requirements

4y ago

what if late registered po? certified true copy pa din po ba ipapasa o psa na?