birth cert

Hello po, ask ko lang pano po mag pacertify sa city hall ng birth cert ng baby?baka po may alam sainyo 😊

2 Replies

Punta ka lang po sa munisipyo mommy. Tapos sasabihin mo ipapa CTC mo po yung BC no baby. Sa case ko before, saglit lang napa CTC din agad. :)

4y ago

Ask ko lang po uli.dati kasi wala ako matandaan na pinacertify true copy ko pa birth cert ng eldest ko.same hospital naman sila na gumawa.ganon na ba talaga ngayon?personal ko na ipprocess un?

Sabihin mo Lang papa CTC ka... 50 Lang bayad...

4y ago

Ok lang iba...dala nalang letter...