public or private?

As of now nagpapacheck up ako sa public hospital and okay naman yung OB ko naasahan at mabait pero sabi ng iba mas maganda daw sa private para mas alaga kami ni baby lalo pag nanganak. Though gusto ko kahit public iprivate room ako. Any suggestions sainyo mga mommies? First time mom po ako.

2 Replies

Kung sa check up, tingin ko mas okay talaga pag private mas tutok sila sayo saka kay baby. Pag public kasi sa dami ng patient parang mabilisan lang nangyayari sa check up. Regarding naman sa hospital, if gusto mo mag public/govt pero private room meron naman, try mo mag inquire inquire like sa fabella government hospital, pero pwede ka pa rin mag private/payward sakanila.

Wala naman difference kung private or public. Ang mahalaga comfortable ka sa OB mo at naalagaan ka.