Public or Private

Sino po dito ang nagpapacheck sa public hospital? Okay naman po ba? Natatakot kasi asawa ko sa public. E mas natatakot po ako sa gastusin ng private 😪 December edd ko and Cs ako sa una. Saan pong hospital kayo nagpupunta? Salamat po.

6 Replies

True, tingin ko mas maaalagaan ka sa private, nagpublic kasi ako and ang tagal ko naglabor kahit sakit na sakit nako, dadaanan ka lang talaga, rason sakin kasi first time ko dapat maranasan ko daw 😒 ayun long labor, nakakain na tuloy ng poop si Baby.

Private ka nlang momsh. Sa public, marami kayo. Di maaccomodate. Yung gastos, that's part talaga. Don't risk your safety dahil takot kayong gumastos. Also, avail SSS Maternity benefit.

Private kana lang po,,, maaalagaan ka po nila dun,,, mababait pa,,, asikaso kapa nila dun,,, s public hindi dadaan daanan ka lng,,, masusungit p pag mnsan,,,

Hi momsh. Mas maaasekaso ka talaga sa private, sa public po kasi madami nanganganak tlaga at minsan sobra na yung patient sa isang doctor o isang nurse.

mas maganda sa private momshie naraming tutulong sayo. bantay pa nila pag lalabor mo hnd katulad sa public dadaan daanan ka lang

Mas alaga ka sa private. Sa public ako, next anak ko magpprivate na ako.