hospital

San ba mas maganda magpacheck up at manganak? Public or private? Share naman kayo ng mga experiences niyo mommies first time mom kasi ako.

15 Replies

Kung magpublic ka, maganda kung may kakilala. Hrhehe syempre mas maaasikaso ka. Opinion ko lang to bilang patient ah. Ako kasi sa private ako nanganak. Para sakin mas alaga pag sa private ang talagang pinapaliwanag yung gngwa sayo at kay baby. Bawat check up may accomodating ang health workers sa private para sakin. Wala lang syempre kaya ka nga nasa ospital kasi may nararamdaman ka. Sensitive kasi ako pag may nararamdaman ako kaya gusto ko suoer babait ng mga nag aasikaso sakin. Though maiintindihan mo naman tlga yung health workers sa public sa dami ng tao at dami ng nagtatanong sknila.

Depende sa budget. Ako kasi sa QC gen ako nagpapa check up nung buntis pa ako pero di ako dun nanganak. Sa lying in pa. mas pinili ko kasi na mas isave yung pera for baby kesa mag private private pa ako jan. Awa ng Dyos nakaraos naman. Dasal lang talaga. Pero ikaw parin bahala desisyon mo yan depende lang talaga sa budget if kaya sa private then private wala namang masama basta safe at healthy kayo ni baby

Public ako nanganak, ok naman. Naaasikaso naman lahat ng patients. Aircon yung ward kaya kahit dalawa kami sa isang kama, komportable naman. Mahigpit lang sa bantay kaya sariling sikap ako mag alaga kay baby. Tapos, 850 lang bill namin sa 3 days na stay ko sa hospital.

2y ago

public hospital lang Ako Manganganak Kasi yon lng kaya nmin,, Pray Pray nlang Kay God for the safety.

Private momsh, kasi mas asikaso kayo ni baby. Sa public kasi minsan bara bara sila e. Tas first time mom mo pa kaya syempre gusto mo maging okay lahat lalo na si baby.

Kung afford naman, mas okay talaga kung sa private hospital. Private hospital ako ever since check up, nainduce at naemergency CS. Alaga ka talaga at komportable ka.

kapag po may budget ka sa private hospital na kilala sa magaling magpaanak mga doctors at kumpleto gamit. may kamahalan po pero sulit naman.

Sa private po, pero choose a hospital na di ka pagkakaperahan lang.

Private pag marami ka budget, public pag sakto lang budget.

Nanganak ako sa public, nagpapacheck up ako ng baby sa private.

https://youtu.be/q-t9rydhRo4 click and sunscribe po 😇