Pregnant or not?

November nag pt ako 2 negative at yung isa dalawang guhit pero malabo nag pt ulit ako kahapon negative nmn at nag ka means ako ngayong 1wk of December pero bat ganon lagi sumasakit tiyan ko? kahit saang part masakit tas mawawala tas sasakit nmn... at bigla nalang akong wala sa mood like ayaw ko ng maingay ayw kung inuutosan mainitin ulo... sumasakit ulo ko nahihilo at tuwing nag totoothbrush ako ng dila naduduwal ako dati hindj naman... sumasakit rin balakang ko as in masakit...yung nipple ko din parang umiitim d tulad ng dati.... yung dede ko parang bumababa....malakas din po pulso ko at parang bloted lumalaki baba ng tiyan ko normal bato?

12 Replies

Just to be honest make sure na kapag makikipagsex ka you both have contraceptions. Para hindi ka na paparanoid ng ganyan. Nakakastress talagang isipin ng isipin if pregnant ka or not lalo na sabi mo teenager ka pa lang. Just to be honest nakakairita makakita ng gantong post😆(ako lng ba or baka hormones lang since I am 29 weeks pregnant). Hindi kasi pwedeng puro SARAP lang, everytime na maghuhubad kayo ng damit nyo just to have sex isipin nyo if kaya nyo bang magdamit ng sanggol, kaya nyo ba gumastos for the monthly check up, for laboratories and hindi lang yun. Andyan din yung monthly na gagastusin nyo paglabas ng baby, diapers, gatas, wipes kung ano ano pa. If nakaasa pa kayo parehas sa parents nyo BETTER STOP HAVING SEX.

bakit ka nastressed? ang sarap magkaanak kaya lalo na doon sa mga mag asawa gustong gusto magkababy. kung teenager ka palang better na gumamit kayo ng Protections. hindi ko naman ma advice na MAG ARAL MUNA DIBA? KASI HINDI KA DIN NAMAN MAKIKINIG. kawawa ang baby sa ganitong klaseng Tao. na sobrang hilig sa Sex tapos pag nabuntis takot na takot dahil wala pa sa edad

This will be butt hurt, please if you don't have a capabilities na bumuhay ng baby please patahimikin ang kipay or use contraceptives kung di kaya patahimikin. D ka jontis kasi nagkaroon ka ng menstruation ngayon December. Dahil nagkaroon ka ngayon December sabihin mo sa jowa mo wag magssex ng walang condom. 😘

stress kadalasan ang sanhi ng hormonal imbalance. Buti nag karon kana 🙂 kung malakas ngayon December di ka buntis. Mag condom nalang kayo.. para iwas buntis may mga option naman lalo na at ikaw pala ay teenager. baka mamaya mabuntis ka talaga eh bigla mo inuman ng gamot kawawa ang baby.

check up lang po need mo.. might be hormonal.or over thinking na buntis ka since teenager ka pa sabi mo at wala ka pang pagkukunan ng pera talaga. kung di ka pa handa magbuntis, pls abstain sa sex.. magastos magbuntis. be responsible po.

Alam mo kung bakit mainitin ulo mo at wala ka sa mood kasi praning ka kakaisip kung buntis ka o hindi. Tigilan magsex kung di pa handa. At isa pa talagang nakakaduwal pag binabrush ang dila. Wag ka mapraning.

Haha eto na namn ang mga batang kalilibog tapos napapraning every month na baka buntis daw sya🤣 hala ka baka buntis ka nga. Mama ko non malakas ang mens pero buntis pala haha. Congrats blessing yan.

jusko kahit sino naman ayaw nang inuutusan, wag ka kasing praning, kung gusto mo makasigurong normal lang yon at hindi ka buntis magpacheck up ka.

Pacheck up kana sis at pa ultrasound may ibang pt kasi na nageerror or evap. Para na din panatag ka

2y ago

jusko teenager ka palang sex na agad nasa isip niyo. alam moba kung gaano kamahal magka anak? gagastos ka ng Ultrasound, check up tska vitamins. mag aral ka muna. huwag puro kasarapan iniisip niyo ng Jowa mo. lagot ka sa nanay mo

Wag kasi sex ng sex tapos matatakot kung buntis