NAG BABAGO PO BA TALAGA YUNG SA PT AFTER ILAN DAYS?

Nag pt po ako last 7days negative naman po tas bago ako matulog tinignan ko po ulit negative naman. Tas after 6days po tinignan ko yung pt parang may malabo po na line so nag test po ako ulit ng 2 pt right away negative naman po malinaw na malinaw oras oras ko pa po tinitignan negative pero kinabukasan parang may malabong isang line nanaman. Bakit po kaya ganon?

1 Reply

you can read the instruction at back ng PT kung ilang minutes ang pag basa ng result.. Evap line nalang yung nakita mo after ilang hours

12mo ago

ibig sabihin po ba invalid na po kung mag 2lines man po yon ng faint line after ilan days ng pt po? hapon po kasi ako nag test madaling araw natulog po ako negative pa po then after 6days po parang may faint line na po