Pahelp naman po. Ano po kaya ito?

Nag pt po ako nung una 2 lines pero yung isa malabo tapos nag pt ulit ako negative po. 2 days na din kasi every morning akala ko rereglahin ako pero konting parang brown lang lumabas tapos Hindi na nasundan. Palagi din hilab yung tiyan ko kahit kumakain naman ako minsan masakit yung suso ko tsaka balakang ko. Sumasakit din puson ko pero nawawala din naman. Ano po kaya 🥺

2 Replies

Best po talaga magpa consult ka sa OB para maconfirm kung pregnant ka talaga.. Kung hindi pregnant atleast malaman mo dahilan kung bakit nagkaka discharge ka ng brown lang

2y ago

Okay po thankyou

Pt ka day 10 ng delay mo first urine in the morning.

2y ago

Okay po. Noted po maam thankyou!