Buntis po ba Ako?

Nag pt Ako negative nmn tapos, nag spotting Ako nung sabado, patak lang then nasusundan ng white discharge masakit balakang at puson ko tas nararamdaman Kong parang may pumipintig sa puson ko 2 days ago. Then parang palaging Puno Yung tiyan ko d ko alam kung bloated ba to or what tas Yung tipong gutom na gutom Ako Bigla Akong mawawalan ng gana kumain after kumain para Akong nasusuka na lalabas lahat ng kinain ko, nag lalaway din Ako ng sobra d ko alam kung bakit.

2 Replies

kung delayed ka na more than a week or more dapat positive ang result ng pt kung talagang preggy. if negative pa din sa mga tests kahit ilang linggo na, pwede kang magpacheckup para malaman ano problem sa reproductive organs mo.

Repaet ka nang po ng PT after 1 week or 2, mommy