Feeling pre

Hindi po ako dinatnan ng 2 months Nag pt po ng November negative po lumabas tapos nag pt ako ulit ng December negative po ulit lumabas tapos po Tung January nag pt ako ulit negative po lumabas pero po minsan po nahihilo ako minsan din sumasakit ulo ko lagi po akong gutom feeling ko nga po lumalaki tyan ko

2 Replies

Wlang kang regla at negative namn ang pt kit? The fact na hnd ka nagregla on a monthly basis ibig sabihin meron something wrong or something going on. you better see your OB.

pacheck up kana sis.bka may something wrong.