PATULONG NAMAN PO. Nagdadoubt po ang partner ko kung sya ba talaga ang tatay ng dinadala ko ☹️

Nov 16, nakasex ko po ang ex ko, isang beses lang, unprotected tapos withdrawal naman. November 21 to 27 po nagkaron ako. December po kami nagstart ni current partner. Dec 9 to 22, nakailang sex kami. Dec 12 at Dec 22, pinutok nya parehas sa loob. December, hindi na po ako dinatnan. Iniisip po ng current partner ko baka hindi sya ang tatay dahil as of today, February 4, 8 weeks and 6 days na po ang gestation age ni baby. Sabi nya parang ang bilis daw po ng mga pangyayari. E pag binase daw sa gestation age, 3rd week daw ng November possible nabuo. E sabi ko, based naman talaga sa first day ng last menstrual period ang bilangan ng gestation age kaya dun talaga yun magfafall. Pero ang conception date based sa mga online calculator, puro December yung date ng intercourse which led to the pregnancy. Sabi ko, pag nagkapera sya, di naman ako tatanggi na magpa DNA sila ni baby. Ngayon nga lang po, nahihiya ako ipaako sa kanya since nagdadoubt nga po sya. September 9 po ang due date ni baby. Respect post po sana. Salamat po sa sasagot. #firsttimemom #pleasehelp #advicemommies #advicepls #respect_post

PATULONG NAMAN PO. Nagdadoubt po ang partner ko kung sya ba talaga ang tatay ng dinadala ko ☹️
13 Replies

ako 10w6d na buntis po at base sa lmp ko last mens ko ay nov.21 kasi dna ko dinatnan after nun..2weeks pagitan natin momsh..pakikwenta na lng dn para ikaw mismo sa sarili mo dka mag doubt