PATULONG NAMAN PO. Nagdadoubt po ang partner ko kung sya ba talaga ang tatay ng dinadala ko ☹️

Nov 16, nakasex ko po ang ex ko, isang beses lang, unprotected tapos withdrawal naman. November 21 to 27 po nagkaron ako. December po kami nagstart ni current partner. Dec 9 to 22, nakailang sex kami. Dec 12 at Dec 22, pinutok nya parehas sa loob. December, hindi na po ako dinatnan. Iniisip po ng current partner ko baka hindi sya ang tatay dahil as of today, February 4, 8 weeks and 6 days na po ang gestation age ni baby. Sabi nya parang ang bilis daw po ng mga pangyayari. E pag binase daw sa gestation age, 3rd week daw ng November possible nabuo. E sabi ko, based naman talaga sa first day ng last menstrual period ang bilangan ng gestation age kaya dun talaga yun magfafall. Pero ang conception date based sa mga online calculator, puro December yung date ng intercourse which led to the pregnancy. Sabi ko, pag nagkapera sya, di naman ako tatanggi na magpa DNA sila ni baby. Ngayon nga lang po, nahihiya ako ipaako sa kanya since nagdadoubt nga po sya. September 9 po ang due date ni baby. Respect post po sana. Salamat po sa sasagot. #firsttimemom #pleasehelp #advicemommies #advicepls #respect_post

PATULONG NAMAN PO. Nagdadoubt po ang partner ko kung sya ba talaga ang tatay ng dinadala ko ☹️
13 Replies

More possible current ang ama. Kasi kung si ex dapat di ka na dinatnan nung nov 21. But if ur partner is still doubtful about it let it be. Malinis konsensya u na siya ang ama. For his peace of mind pa DNA nya kung gusto nya. I know it's kinda harsh to think pero i think if he really loves u whoever the father tanggapin nya. Come to think of it, what will he do if not, papabayaan ka nya or what?! Pero one time or another it's your own decision that will prevail. Sorry if i put some doubts in your mind but let's be realistic here. Trust kasi ang foundation ng isang relationship. If he trust u fully he won't think of anything else.

3mo ago

kng trust lng po ,normal po na magdoubt po si partner nya kasi po nakipagsex sya sa ex nya kasi po nafall po sa nov yng last period nya.d naman po kasi basta2 ma gigets ng mga lalaki yng gestation age.baka need po na doctor talaga mag explain para maniwla si partner nya.

Sa recent bf po ang daddy ng baby niyo. ang solid na basehan ay dinatnan ka nong November yung sex dates niyo with recent bf eh na fall sa fertile window, high chance mabuntis. Hindi kasi madaling intindihin ang gestational age kapag lalaki yung gusto umintindi at tama naman na 8 weeks na kasi February na tayo, ang counting is 1st day sa last menstruation, kasi may plus minus 2 weeks ang gestational age na ruling. Possible conception ng baby niyo is nasa later part ng December. hindi din kasi masisi yung recent bf mo kasi nakipag sex kayo sa iba aside sa kanya, but DNA will answer the question po.

paanong si ex po ang tatay e nagkaron ka pa ng nov.which is sinabi mo na nov.kayo ngdo ng ex mo?si current ang tatay nyan momsh kasi sya ang nagputok sa loob e at dka na dinatnan nong nagdo kayo.baka naman po ayaw talaga nya akuin.grabe naman😔

current bf ung tatay obvious naman kasi nagkaron kapa nung november.. saka sis bakit kapa kasi nakikipag sex sa ex mo makati ka rin eh!! well anyway lesson learned.. di ka kasi makuntento sa isa kaya di mo rin masisisi ung partner mo ngayon. 😏

3mo ago

December lang po kami nagstart ni current partner

Highly likely current partner mo po yung father since Nov 21-27 nagkaron ka po. 5 days lng tinatagal ng sperm sa loob so by Nov 21 wala na yun. possible lng po malaki si baby since yung gestation age sa ultrasound based lng naman po sa size.

3mo ago

Maraming salamat po sa sagot. Laking tulong nyo po makagaan ng loob.

ako 10w6d na buntis po at base sa lmp ko last mens ko ay nov.21 kasi dna ko dinatnan after nun..2weeks pagitan natin momsh..pakikwenta na lng dn para ikaw mismo sa sarili mo dka mag doubt

sana di ka muna nakipag sex sa current, nagpalipas ka muna sana ng ilang buwan kung kaya naman iwasan.. magddoubt talaga yun lalo na kung konting araw lang pagitan nila.

KUNG NAG KARON KA NUNG NOV HINDI SA EX MO YON SA JOWA MO KASE ANG TATANONG NAMAN SAYO KELAN LAST MENS MO TAS COCOUNT NILA NG 1MONTH E DEC. BASE SA REGLA MO.

makikita naman yan sa hitsura ni baby paglabas, kung si ex ba kamuka or yung present partner mo

Ganyan din ako sis december din conception date between nov.9-12 and sep.4 due date ko

3mo ago

ang alin? yung contact or conception?