FLASH POLL! Sobrang bilis ng tAp moms! Dagdag pa kaya tayo? Ano'ng mas gusto n'yo?
Voice your Opinion
2 MORE 500 SM Gift Pass
1 MORE 1000 SM Gift Pass Lottery

2063 respon

30 Balas

Send kayo ng xmas gifts sa active members nyo eversince tap has begun top 10 all time leader board oi sali ako dun hahahaha charoot lang! Di na aasa kaming pinagkaitan ng signal. Goodluck nlng po sa lahat ng nag aabang. Maraming salamat din tAp sa blessings!

5y ago

Sana nga. ❤

Sana manalo dami ko nang ginugol na oras haha at ang tagal ko nang user dito hahahaha. Goodluck nalang samin ng baby boy ko for christmas gift ng Asianparenting 🤱 First time mom here.

Sna maka redeem dn ako, any gift packs from newborn..para makahabol sa due date ko april 2020..or kht pra sa going 4 yrs old na panganay ko na pwede iredeem .. Bday nya ng dec 24😉

may 106 entries ako for 1000 sm gpass pero feeling ko mababa pa din yung chance ko. huhu sana di lang isa yung may chance to win. 1000 points din kasi yun e hehe

I claimed a reward. Points got deducted. Pero i was not able to receive anything po. Parang useless lang din naipon na points. Nakaka disappoint :(

5y ago

Yung [email protected] po. Thank you 😊

damihan po kasi puros less than 10 slots for redeem ng mgagadang rewards. sa lottery mdami nga pero konti o 1 lng pwede manalo

I always never get the chance to redeem something. It's always SOLD. I feel like it's useless to comment and earn more points.

5y ago

Awwww, we're sorry to hear that po. Kami rin po nagulat sa bilis ng tAp moms. But! The good news is we have more Rewards coming up. So more chances for everyone.

Sana pati puregold din po. Mas convenient siguro kung for groceries yung gift cards (idea ko lang naman po hehe).

Gift utk emas xdpt nk claims...bg yg platinum xleh nk redeem..hritu try xdpt...😢.. hrp TAP leh update more..

Hays naka ilang redeem nako, pero kahit anong item wala kong n recieve, nasayang lang din :( hays.

5y ago

si Ms Maria palabiro. Isa beses ka pa lang nag-redeem eh. Lottery yun. Dont worry, we'll announce the winner po next week. Monday earliest. Pramis!