pabalik balik na pagtatae 2months old baby

not pregnancy topic po, baka po may same case po dito samin na nagtae tae si baby then pinacheck up niresetahan po ng gatas na may lactose free enfamil then umokay naman kaso nung binalik ko po sya sa lactum nagtaetae ulit so akala po namin gatas ang problema kaya bumili po ulit kami nung may lactose free na milk, then naubos na po ulit linipat na po namin sya sa NAN optipro kaso nagtae tae po ulit, di ko na po alam gagawin wala na ren po kami pangpacheck up sana po matulungan nyo ko ano pede ko gawin

1 Reply

Bkit d ka nagpapabreastfeed? prone tlga sa pagtatae mga baby kapag formula feed.