Nagpoops si baby

Mga momshie sino naka experience ng biglang nagtae baby sa gatas. Lo ko kz from 3 weeks up to 10months nan optipro/infinity pro hw. Then sudenly biglang nagtae akala ko nagngingipin. Eh ilan days ganun pa rin before kz 2days before xa magpoop and color green. Naging 2-3x a day and basa. So pinalitan ng pedia s26 lactose free for 2 weeks den balik sa nan. So far nung sa s26 nagnormal ung poops. Eto na binalik ko na sa nan. Basa nanaman u g poops 2x aday.. Hayz btw g6pd positive si lo

1 Reply

baka po hindi na siya hiyang sa dati niyang milk. try asking your pedia for different brand to see if may changes.