Lactose Intolerance Baby

Mga mommy si lo ko ay nagtatae 4 days un pala ay mag lactose Intolerance sya. Pinalitan ng NAN AL 110 still gnun p din pero di na tubig. Naubos na NAN nya binalik ko saglit sa Similac dahil after 2 days pa ang sahod 😔 nagtae ulit kelan po tumigas poops ni baby nyo nung nag lactose free milk? #4month29dayold #diarrhea#lactoseintolerance #lactosefree

1 Reply

ganyan din lo ko noon.. nagtae sa nan kaya binalik ko na lang ulit sa similac.