Nagtae si Baby

Pls Help po Ask ko lang po ano po kaya dapat gawin 10days palang si baby bumagsak ang timbang nya ng 1kl. Agad dahil sa Pagtatae. Sobrang Worried na po kami laki ng pinayat nya agad. NagPacheck up na kami niresetahan sya ng Gatas na Lactose Free. Kaso nawalan naman sya ng gana Dumide. Ano po kaya dapat gawin? 😢#adviceplsmomshies

1 Reply

baka po hindi nya gusto ung milk na binili nyo momshie gnyan din po anak ko,sya naman nuon lungad ng lungad ng lactouse free din po ako

Related Articles