Lahat ng mahawakan sinusubo

Hi, my not so little one is 9 months old. At lahat nga hinahawakan niya nilalagay niya sa mouth. What are your techniques to discipline your child?

4 Replies

normal stage nila yan sis. Kung nabasa mo Yung Kay sigmund freud na theory may possibility daw n Yung mga na deprived during oral stage na, mag mamanifest sa knila pag laki.. pwedeng maging manginginom or sa paninigarilyo. magging center of satisfaction nila Ang mouth..Ang magagawa mo n lng cguro is linisin yung mga gamit sa paligid n Pwede Niya isubo. provide healthy snacks din.. bawiin mo n lng food.

exploratory stage na kasi sila.if teething, bigyan si baby ng toys na pwede nya isubo. give safe place na wala masyado masusubo an dmake sure na malinis yung mga bagay na pwede nya isubo.

That’s normal for them. Sabi ng pedia ko what you can do is to just make sure na malinis ung environment ni baby and ung mga bagay na mahahawakan niya. Let your little one explore. 😊

Parang normal lang po mommy😊 hinahayaan ko lang po si baby.. Pero pag madumi isusubo niya.. Sinasabihan ko ng "no" tapos kinukuha ko po yung bagay na yun😊