Ano ba??? Diko na alam

Eto nnman po ako.. Nag ka mens nung december, january hindi. I thought buntis ako pero negative results then february nagkaron ako.. Tried to conceive and now im delayed for 3 days.. Parang ayoko na mag PT kasi baka negative nnman results.

1 Reply

think positive mommy. same Case po tayo. dinatnan ako nung January 27 dapat sana February 27 babalik yung mens ko. kasi March 10 na ngayon wala parin. nag try nako ng 4brand ng PT kaso negative 🥺

3y ago

aww, nakaka sad lang lalo na pag umaasa na may bagong blessing. pero ok lang po yan. pag para satin ibibigay ni lord