di mkkain

Normal poh pa sa buntis ang hnd mkkain.apat na araw na po aq d mkkain gatas nlng poh lagi..pag pinilit ko nmn,susuka din lng poh aq..mkk apekto po kya eto sa baby ko?

2 Replies

Try mo mommy milk with skyflakes or fruits. Ganyan din kc ako super selan from 8weeks upto now na 16weeks nako lahat cnusuka ko. Takot n nga ako kmain ng anything ng ulam or rice kc ayaw tlaga ng tyan ko. Pero good thing sakin kc ang gusto ng tyan ko lagi fruits and bread pero in moderation p din kc mbilis lang ako mabusog.

First trimester? Pilitin mo PO kahit paunti unti kumain.. manghihina ka. Ska ganyan tlaga 1st trimester, tiis tiis ska gawan mo diskarte. Khit nkaka buset ung Hilo at pagsusuka. Normal n pinagdadaanan yan ng karamihan, sinuwerte lng ung iba..Pero sabhin mo n lng din sa OB.

Related Articles