ask ko lng poh pwde b aq mganak sa hospital khit d aq ngbpacheck up

d aq nka pag pa check up sa hospital kz sa center lng poh aq ng papacheck up eh cnbhan aq sa center n sa hospital aq mganak dhil manganganay dw poh aq. and d dw poh sya mg bbgy ng referral.. ano ang dpt kong gwin...

6 Replies

Mamsh gawin mo, kunin mo ung records and labs mo sa center, ang alam ko sa ospital ng maynila or sa sampaloc tumatanggap sila ng malapit na manganak. Ako kc mula weeks up to 7months private hosp ako, pero lumipat ako public hospital nitong 8months kc ung private wlang philhealth. Di ako hiningan ng refferal basta dala records.

4y ago

Mas maganda mamsh masabi mo yan sa magiging ob mo. Para safe ka.

Nagbibigay ang health center ng referral kapag manganganak na. Anong klase po iyon buong pagbubuntis nyo sila nakakita sa iyo tapos gigipitin kanila pag manganganak n. Hahanapin din po kayo ng referral ng hospital.

4y ago

nkakainis nga ung ob dun matigas d dw tlga sya mgbbgay kz masisisi dw sya

san pong center yan? hindi po dapat ganun, ta2nungin ka nila kung san ka manga2nak then, bi2gyan ka ng request / refferal para maka pag pa check up ka sa nasabing ospital na yun, ganun po kasi naging kaso q,

4y ago

sa ramon mgsaysay health center qc

Pwede po kayong manganak sa hospital kahit walang referral ng center. Ngayon po, maghanap o mamili n po kayo ng hospital kung saan nyo po gusto ng manganak at duon n po kayo magpacheck.

4y ago

slmat poh

Magpatingin k sa hospital Kung dun ka manganganak para may idea Ang hospital sa case mo.d nman kc cla bsta2 magpapaanak Ng Wala man Lang alam tungkol sayo.

4y ago

meron p9h aqng mga check up sa health center pwde n poh b un

un nga poh sbi ko pero ang sbi skin d dw cla ng rereferal dpt dw ng pacheck up aq sa hospital