cross eyed

normal po pa na na duduling duling minsan ang 2months old baby ??

20 Replies

normal lng daw un Kasi nasa adjusting stage pa lng Sila nangingilala pa lng ung mga senses nya ganyan nga din sa baby ko 1month and 27 days pa lng sya now mas madalas nga sya maduling Minsan kahit wla syang tinitingnan kahit tulog pati pag nadede sya sakin naduduling kinokontra ko na lng Ng kamay para bumalik sa dati ung pag tingin nya!!

baby ko po ganon den nung 2 months niya sabi naman ng pedia ganon daw talaga kase nakaka aninag na siya di niya macontrol yung mata niya sa isang bagay kaya naduduling☺️ ganyan talaga pag malapit na makakita ng ayos

yes po mommy normal lng yan kaya wag po kau maglapit sa knya ng mga drak color lalo na po ung red kc sabi nla dyan po nla nkukuha ung pagkaduling

Yes mommy. Hindi pa po kasi stable ang eye sig sight nya. So nag aadjust pa po sya ng paningin. Hindi pa sya nakakapag focus hehe

opo normal, wag nyo po kakausapin na nasa taas kayo ng ulo nya tsaka wag kayo maglalapit ng gamit sa muka nya na tititigan nya

normal lang po yun pag nakita nyo duling papikitin nyo po ung hahaplusin ung mukha para pumikit ganun kasi ginagawa ko

normal lang ata. LO ko kasi ganyan din e. pero papikitin daw pag ganun tapos massage ng kunti para di maduling

baby ko din po ganyan, tinititigan nya po kamay nya. worried din po ako Baka Hindi bumalik SA normal.

normal po lalo pag may tinititigan sila..gusto nila.makita maigi kaya po.nagkakaduling duling na

2months na sya pero dpa sya ngumingiti pag ng tutumy time tumingan LNG sya saglit