Duling

Normal lang po ba na naglalaro ng duling dulingan ang baby at his 2months old? Anyone po na ganito din ginagawa ng baby nila. Care to share po?

2 Replies

Normal pa na maduling si baby kasi di pa soya ganun nakakakita sa 3-4months pa makakakita si baby ng maliwanag. Haplusin mo lang mata niya mamsh para pumikit everytime na maduduling siya para di masanay.

4y ago

Thank you po. Very helpful.

musta na po baby nyo? di naman po ba sya naduling? same po sa mag 2months old na baby ko, nagduduling din po. ano po ginawa nyo? thank you