Duling sa sanggol

Normal pa po ba laging nagduduling ang 3 months old. Hinahaplos ko ung mukha nya kada duduling sya, pero binabalik nya ulit after ilang segundo. Palagi nya nalang ginagawa. Nafafrustrate na po ako

4 Replies

ipacheckup mo na agad baby mo. 3months din abby ko hnd nagduduling. baka naman may tinitigan sya kaya naduduling

1y ago

magsisimula po sa tititigan nya kamay nya tapos ganon na po

check up mo na mii kung madalas na. normal naman maduling pero di dapat for no reason at madalas

3 mos rin po baby ko mi pero hindi naman po. Pacheck nyo po para makasiguro

kamusta na po baby nyo ngaun ?

10mo ago

okay po sya. Napansin ko lang po dati pag red ang suot nya kaya ganon