Pregnancy

normal po bang mawalan ng ganang kumain during 1st trimester? naduduwal ako every time na kakain ako ng kahit na ano.

27 Replies

gnyn na gnyan rin aq dati sa baby boy q nung pjnagbubuntis q xa.. hirap na hirap aq mula 1st month to 3months q.. halos d aq makakain, kada kain q sinusuka q.. sobrang nakakapang hina tlga minsan naiiyak nlng aq kc khit gabi nakahiga nq susuka prin aq.. gigising aq ng mdaling araw masusuka prin aq.. kaya niresetahan aq nun ng ob q para sa pag susuka q.. and ok naman, nung natapus q 1st trimester q naging ok na pkiramdam q..

1y ago

Same din poh.. Minsan natatakot nako sa kakasuka kc nagapwersa kc magsuka. Huhu.. Pati iniisip ko ung baby baka wala ng maayos na nutrients..

Hi Mga Mumsy Normal po bang makaramdam ng Laging nagugutom,kakain ko lang,gutom namn ako,lagi din ako nasusuka,ang hirap kumain tapos isusuka lang ang kinain tapos palagi pang humahapdi ang sikmura,at sumasakit minsan ang ulo ko..Laging nanghihina ang katawan ko . First trimister palang ang pinag bubuntis ko,. Pakiramdam ko twins ang pinagbubuntis ko kasi lagi akong gutom😔

pilitin nyo pong kumain hanapin nyo po ung craving foods nyo pero wag po yung bawal na pagkain. ako kase gustong gusto ko ng sopas lugaw ginisang gulay mas mgana akong kumain.pero pag nainom n ng tubig ayan na isusuka nya na.normal lang po yan 14weeks na nmin eto bumabalik na yung gana ko sa pag kain at mdami n din akong naiinom n tubig🙂☺

Ganyan din ako mamsh. Although di naman ako nagsusuka pero madali akong mabusog at bumaba yung appetite ko. Nag lose ako ng 3kg so far. Pinipilit ko lang kumain minsan. Sabi naman ni OB babalik daw sa normal lahat pag 2nd trimester. Mababawi naman yung na lose na weight. Importante iniinom din yung prenatal vitamins.

yes po base sa experience ko ganyan po ako kakain po ako ilang subo palang isusuka ko na halos d n ng po ako nakakakain eh kaya nabawasan timbang ko until now 1st trimester pa den pero nakakakain na den ako kahit papano 11weeks preggy ✨

same feels mamsh.. ako din ganyan, minsan pinipigilan ko wag masuka pero pag di tlga kaya no choice na kundi isuka. Pero mayat maya akong gutom.. orange lng tlga ang pinaka comfort food ko kaya tingin ko gusto un ni baby ko 🥰

Super normal. During my 1st tri, gusto ko lang ay buko at malamig na malamig na tubig. Nag aalala na ako kasi ilang days ako walang gana at hindi makakain. Naiisip ko walang nutrients nakukuha si baby.

ganyan na ganyan din ako sa first trimester ko. lahat sinusuka ko pati tubig ayoko sa lasa. malalampasan mo rin yan mommy. ngayon 6 months na ako, lagi na naman akong nagugutom hihi

unahan mo yung gutom mo po. ako kasi inuunahan ko na. minimal lang pero mayat maya. iwas pagdduwal po yun ganyan kasi ako ng una. saka umiwas po muna ako sa maaasim.

Ganyan din ako noong nagbuntis ako 1st tri.Super Wala akong GANA Kumain Kasi nasusuka pag Kumain ako Ng marami..As in nakakatatlong subo lang ako pag kakain..