Pregnancy

normal po bang mawalan ng ganang kumain during 1st trimester? naduduwal ako every time na kakain ako ng kahit na ano.

27 Replies

gnyn na gnyan rin aq dati sa baby boy q nung pjnagbubuntis q xa.. hirap na hirap aq mula 1st month to 3months q.. halos d aq makakain, kada kain q sinusuka q.. sobrang nakakapang hina tlga minsan naiiyak nlng aq kc khit gabi nakahiga nq susuka prin aq.. gigising aq ng mdaling araw masusuka prin aq.. kaya niresetahan aq nun ng ob q para sa pag susuka q.. and ok naman, nung natapus q 1st trimester q naging ok na pkiramdam q..

1y ago

Same din poh.. Minsan natatakot nako sa kakasuka kc nagapwersa kc magsuka. Huhu.. Pati iniisip ko ung baby baka wala ng maayos na nutrients..