Pregnancy

normal po bang mawalan ng ganang kumain during 1st trimester? naduduwal ako every time na kakain ako ng kahit na ano.

27 Replies

Ganyan din ako mamsh. Although di naman ako nagsusuka pero madali akong mabusog at bumaba yung appetite ko. Nag lose ako ng 3kg so far. Pinipilit ko lang kumain minsan. Sabi naman ni OB babalik daw sa normal lahat pag 2nd trimester. Mababawi naman yung na lose na weight. Importante iniinom din yung prenatal vitamins.