Pregnancy

normal po bang mawalan ng ganang kumain during 1st trimester? naduduwal ako every time na kakain ako ng kahit na ano.

27 Replies

Hi Mga Mumsy Normal po bang makaramdam ng Laging nagugutom,kakain ko lang,gutom namn ako,lagi din ako nasusuka,ang hirap kumain tapos isusuka lang ang kinain tapos palagi pang humahapdi ang sikmura,at sumasakit minsan ang ulo ko..Laging nanghihina ang katawan ko . First trimister palang ang pinag bubuntis ko,. Pakiramdam ko twins ang pinagbubuntis ko kasi lagi akong gutom😔