Pregnancy

normal po bang mawalan ng ganang kumain during 1st trimester? naduduwal ako every time na kakain ako ng kahit na ano.

27 Replies

normal mii until week14 hindi ako makain, suka din every night nabawasan dn ako ng 2kls. Pero ngayong 2nd trimester ko magana na ulit, nawala na dn ung suka.

Hello mga momsh, pahelp naman po. Sobrang sakit ng ulo ko kahapon pa. Safe po ba uminom ng biogesic? takot kase ako, 3 months preggy here.

1y ago

yes po.. biogesic is safe to preggy moms po.

it's normal, gnyan din ako sa 1st trimester ko. Pero babawi yan sa 2nd and 3rd trimester may gana kana niyan sa pagkain ☺️

Normal lang mii. Ganyan din ako until 4months. Grabe nga pinayat ko. Sobrang hirap kapag maselan ang paglilihi.

Opo normal lang po mommy ganyan din po ako nung nag buntis pero nung nag 2nd trimester na lakas na kumain.

pero pilitin pa Ding makakain Kahit kunti mamsh Kasi Kawawa si baby Wala siyang makukuhang nutrients..

Yes momsh. I lose weight ng first tri. Pero pagka second tri and third tri sobrang tatakaw kna nyan.

very normal sa 1st tri. pero pilitin mong kumain kahit tatlong subo lang. lalo na sa gabi

normal be, ako nga gang 8 months ako nagduduwal tuwing kumakain ako sa unang babyko

Normal po. If wala pong ganang kumain bawi po sa gatas like Anmum or Enfamama.