Pregnancy

normal po bang mawalan ng ganang kumain during 1st trimester? naduduwal ako every time na kakain ako ng kahit na ano.

27 Replies

pilitin nyo pong kumain hanapin nyo po ung craving foods nyo pero wag po yung bawal na pagkain. ako kase gustong gusto ko ng sopas lugaw ginisang gulay mas mgana akong kumain.pero pag nainom n ng tubig ayan na isusuka nya na.normal lang po yan 14weeks na nmin eto bumabalik na yung gana ko sa pag kain at mdami n din akong naiinom n tubig🙂☺