first baby

normal po ba un na 17weeks subra naku tapos minsan bglang naninigas tyan ko pag hinahawakan n hubby, tapos po pag gumagalaw c baby nararamdaman ko pero c hubby d nya nararamdaman, ktulad kagabe po nka patong sa tyan ko ang kamay n hubby bglang nanigas tyan ko at prang gumalaw c baby pero d naramdaman daw n hubby sabi nya, normal ba un?

2 Replies

Yes po normal lang yan naalala ko nun cgro mga 18weeks ata ako jun ramdam ko and minsan nakkta ko na umuubok c baby sa tyan ko pero mahina pa un impak ng galaw nya pag pinapahawak ko kay hubby d nya ramdam. pero ngaun 36 weeks nako mas malakas na un galaw nya at kitang kita sa tyan un movement nya.