39weeks n 3dayz..

39weeks n 3dayz n q ngaun... Ladt 2 dayz sumakit tyan q.. Sabi 4cm na q.. Kinagabihan nawala ang sakit until now wala pa ulit... Nag leave n asawa q at nagagamit na nmin leave nia pero c baby d pa lumalabas... D q alam ano ba dapat q ipag worry.. Ung di pa lumalabas c baby o... Mauubos na leave ni hubby ng wala pa c baby.. Haizt...

2 Replies

Last 2 days pa po yung 4cm mo??? Ang tagal naman po pala nangpaglelabor mo po... Naglalakad lakad naman po kayo???

Magtadtad kana te...wag ka mag easy easy ...para makaraos kana