baby's movement!

Aq lang ba nkakaranas kung klan gabi tsaka super active c baby sa tummy!!? Ung tipong d ka nya papatulugin...? ? 26 weeks bglang lakas nya n gumalaw kita nrin sa tummy q pag gumalaw sya...kakatuwa...??

46 Replies

Relate much mamsh.. mula nung nag 7 mos. c baby sobrang likot tlga pag tungtong ng 10pm till 5am.. d tlga ako makatulog.. Minsan makatulog man ako, nagigising din ako s sobrang likot nya akala ko lagi may kumakalabit sakin un pla sya un 😅 minsan ayoko pansinin kaso hnd ko mapigilan sarili ko n hnd matawa pag over n ung likot nya, nacucurious ako kng ano gngwa nya s loob 🤣

Si baby ko din sa gabi at madaling araw super active..ung likot nya as in tlgang bumubukol ng grabe at gumugulong..kala mo nga tumatambling na sa loob eh.. Masaya sa pkiramdam kc alm mong active sya.. minsan mdyo msakit nrin sya.. But its ok nmn.. 😊

Naku ganon din sakin kung kelan patulog galaw ng galaw, tapos ngayon naka leave ako nagising ako ng 5 sa galaw nia haha. Pero natutuwa ako pag nagalaw sya 😍

18weeks plang nga tyan ku likot2 na mxadu.. prang my alon sa loob ng tyan ku kht saan2 na my gumagalaw.. pro mkahappy tlga sa feeling as in..😍

same tayo sis 31 weeks of twins sobrang galaw pag gabi halos manakit na ung likod ko at balakang. sa sobrang likot.

Same here sis kung kelan patulog na saka maglilikot tapos naglilikot nanaman ng madaling araw. 😅

Same here po..kung kailan inaantok kana yun nman yung time na sobrang active nya 😂

Nakaka inggit naman 😊 sakin mag 6mos ngaung 5 . Kaso dipa masyadong gumalaw ...

Same here sis. 24 weeks. Kung kailan oras ng tulog dun sipa ng sipa si baby 😂

Same po, then may days na buong maghapon siya malikot, parang walang pahinga.