first baby

normal po ba un na 17weeks subra naku tapos minsan bglang naninigas tyan ko pag hinahawakan n hubby, tapos po pag gumagalaw c baby nararamdaman ko pero c hubby d nya nararamdaman, ktulad kagabe po nka patong sa tyan ko ang kamay n hubby bglang nanigas tyan ko at prang gumalaw c baby pero d naramdaman daw n hubby sabi nya, normal ba un?

2 Replies

Yes po normal lang yan naalala ko nun cgro mga 18weeks ata ako jun ramdam ko and minsan nakkta ko na umuubok c baby sa tyan ko pero mahina pa un impak ng galaw nya pag pinapahawak ko kay hubby d nya ramdam. pero ngaun 36 weeks nako mas malakas na un galaw nya at kitang kita sa tyan un movement nya.

normal lang sis na nd pa maramdaman ni hubby mo masyado pa po mapiit c baby wait pa po ng onti.. wag nyo po hawakan ng hawakan ang tummy mo nakakapagstimulate po talaga un ng paninigas ..