??

Hello ! Normal po ba sa baby yung todo ere na halos mamilipit na sya di naman lumalabas ang poop nya. Hindi naman po ganun katigasan poop nya . Halos gabi gabi po syang ganun , tas kailangan ko pa sya imassage ng bicycle at i luv u massage at itaas yung paa nya para lang makapoop sya . Once lang din po sya nagpoop tuwing madaling araw lang . Simula nung ipanganak ko sya twice ko lang sya nakitaan na nagpoop sya na hindi ko sya minamassage at tinataas ang paa . Halos di sya makatulog sa gabi kakaere sobrang ingay nya habang umeere na hirap na hirap talaga , 1mons and 7days po si baby . TIA po sa sasagot.

2 Replies

Ganyan din po si LO ko mommy. Papacheck up ko siya nextweek.

Formula po ba si baby?

4y ago

Mix po . Kahit pilitin ko po kasi sya na magdede saken talagang hinahanap nya po yung sa bote . Iiyak po sya ng iiyak hanggat diko binibigyan formula .