Madalas na pagpoop

Hello! Magdamag pong ere ng ere ang baby ko halos wala na syang tulog , bale naka 5x na syang poop at hanggang ngayong morning ere parin sya ng ere . Tinatae po kaya sya o epekto lang ng tinurok kahapon at pinatak sa bibig nya kasi nung dipa sya napapabakunahan once aday lang sya magpoop at ganyan din yung itsura ng poop nya , mixfeed po pala sya pero mas lamang yung pagdede nya sa bote 1 1/2 month Thanks po sa makakapansin . FTM

Madalas na pagpoop
1 Reply

Hi mommy. Walang kinalaman ang bakuna sa pagtatae. Kada oras po ba ang pagtatae ni baby? Ilang araw na siyang nagtatae?

4y ago

Kagabi lang po sya nagtae , pero ngayon maghapon hindi na po naulit .