Poop ni baby

1 month and 4 days nagstart na di nag poop si baby ng isang araw then kinabukasan nag poop sya una nung umaga sobrang dami then nung gabi konti nalang. Kinabukasan di nanaman sya nagpoop. Normal lang po ba yon? Malakas pa rin sya dumede ebf di naman nagbago yung pagdede nya ihi lang din madami sa kanya kaya palit ako ng palit atsaka utot din sya ng utot #FTM

1 Reply

ganyan den anak ko momsh hindi sya daily nag poop. sabi ng pedia normal lang daw sa mga ebf mas nakukuha daw nila nutrients pag ganun. mag worry pag mga 5 days wala pa ren poop. ILY and bicycle massage mo lang sya makakatulong den yun sa pag poop nya.

1y ago

ilang months na po yung baby nyo?