normal

Normal po ba na wala pa ako na raramdaman kahit pitik pitik 7week and 3days?

48 Replies

Di pa po yan masyado mararamdaman. Maaga pa... 4 months and up po sa akin.

Yes masyado pa maliit si baby kase. Wait ka mga 18 weeks meron na yan

normal mommy, maliit pa kc kaya too early to feel ung kick ni baby.

Hehe oo sis, nung 7 weeks nga ako di ko pa alam na buntis ako eh

Very early pa po.. you can wait until 14 weeks po ☺

Yes. Normal lang. Maaga pa talaga ang 7weeks 😊

Maaga pa momsh.. ako nasa mga 20weeks na yata nag start

5y ago

May google din po✌

Maaga pa po masyado. Ako po 14 weeks nagumpisa

pulso mo lang yang nararamdaman mo sis

Yes po.. maliit p po kc sya masyado nyan..

5y ago

Pg 1st tym pregnancy mtgal tagal po tlga bgo mramdaman c baby.. at sa age of gestation u po masyado p maliit c baby kya ndi u po tlga sya mraramdaman..