Mga SISSY...

22 weeks and 3days n poh aq pregnant normal lng poh vah n ndi p gumagalaw ang baby x tummy q may tym poh n pitik pitik lng n raramdaman normal lng poh vah un..

21 Replies

Better magpa check up na po..Last 2016 ganyan sakin..5 months nya sabi ko bakit Kaya dko napifeel ung movement..Kaya nagpa ultrasound po ako nun..May problema ung baby ..Unti lang ung panubigan hnggang 7 months po hindi talaga sya gumagalaw..Mga organs nya halos di nag develop..Kaya para maiwasan po mga ganito palage po mgpa check up..Nawala ung baby ko at 7 months old sa tummy ko..But moving on im pregnant ulit ngayon EDD August 11 super active ni baby at open na cervix ko 2Cm waiting nlang...God Bless..

I feel u mommy 22weeks and 2 days n po ako di ko alm kng sumispa n ba sya KC laging nsa puson ko mnsan NSA Kanan sya pero pitik lng minsn nga pag NSA pempem ko grbe feeling ko hinalungkat lht Ang NSA pempem ko tpos pagpnhwakan ko sa asawa ko tmigil sya pag nandito pa nga nun isng beses lng mgprmdam .

Nung nag 4 months na tummy ko start ko ng na feel c baby. Ngayon at 21 weeks and 5 days lagi na syang nag lilikot lalo na pag nka higa ako ng patihaya😊or kaya pag nkain ako ng sweets. Minsan pag hinahawakan ko tummy ko nag lilikot sya pero pag papa nya nka hawak, wala🤣no response haha

Depende rin po sa positioning ng placenta mo mommy. Kapag anterior normally medyo weak ang movements ni baby kasi nasa harap ng tummy ang placenta kaya natatakpan sya. Pag kumain ka ng sweets nattrigger yung movements nya. 💞

Baka po anterior ang posisyon ng placenta nyo mommy. Madalas po kase di nyo talaga masyadong mararamdaman ang galaw ni baby pag naka anterior specially sa ganyang week na di pa po gaano ka strong ang movements niya :)

Pacheck up k po mommy,sakin nga 21w5d,ang likot2x na ni baby.😊lalo na malakas ang sound ng paglalaru ng hubby ko sa ML..😅pinahawak ko nga sa hubby ko natutuwa hubby ko ,😊

21 weeks & 4 days FTM, feel ko na po movement niya sa loob lalo pag nakakain ako ng sweets. Hindi pa lang siya ramdam sa outside once hinawakan ☺️

. 22weeks and 4days.. akopo ramdam kuna ung kick nya ung prang may sumusuntok sa baba ng pusun mo.. dun po madalas dko alam bat sa tummy dko rmdam

4y ago

Me too sis nung madaling araw. Ang sakit ng puson ko.

Sakin 22weeks and 6days na sobrang likot ni baby ramdam na ramdam ko yung mga galaw nya lalo na pag meron tatay nya sobrang active ❣️

Me 22 weeks and 16 days sobrang likot na niya.,simula 4 monts malikot na xa momshie.,better check up to your doctor para d ka mabahala